Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Mới đây, dịch vụ giao hàng Ahamove đã triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại thành phố Hải Phòng với mục đích quảng bá thương hiệu của mình và thông báo rằng Ahamove đã chính thức có mặt tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao Ahamove lựa chọn quảng cáo trên taxi cho chiến dịch truyền thông của mình?

Hiện nay, xe taxi không còn là phương tiện quá xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay, ở mọi tỉnh thành chúng ta đều thấy sự xuất hiện của những chiếc taxi. Do đó, hình thức quảng cáo trên taxi cũng không còn quá mới mẻ, hơn nữa với những nhu cầu quảng bá tăng cao, dịch vụ quảng cáo taxi lại càng bùng nổ mạnh hơn bao giờ hết.

Với thời gian hoạt động cực kỳ  nhiều, cả ngày lẫn đêm bất kể mưa hay nắng, gần như mọi lúc mọi nơi, chúng ta đều thấy sự hiện diện của những chiếc taxi. Vì thế, hình ảnh quảng cáo được dán trên xe taxi cũng được xuất hiện với mật độ dày đặc, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp nhờ hiệu ứng lặp đi lặp lại.

Những hình ảnh được gắn trên xe taxi giống như những tấm Pano di động, được mang đi đến khắp mọi nơi trên thành phố, chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người tham gia giao thông. Decal quảng cáo được dán lên cánh cửa xe, vừa với tầm mắt của người đi đường, giúp họ dễ dàng quan sát trong thời gian đứng chờ đèn đỏ hay tắc đường.

Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Hình ảnh quảng cáo trên taxi được mang đến khắp mọi nơi

Hơn thế  nữa, hình thức quảng cáo trên taxi mang đến không gian truyền thông cực lớn, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện những hình ảnh hay thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Nắm bắt được lợi thế cực lớn của hình thức quảng cáo taxi, dịch vụ giao hàng Ahamove đã lựa chọn hình thức quảng cáo taxi để truyền thông quảng bá cho thương hiệu của mình tại thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức quảng cáo này

2. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo taxi của Ahamove

Chiến dịch quảng cáo taxi lần này của Ahamove được triển khai ngay tại thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những đầu mối giao thông trọng điểm của Bắc Bộ, với hệ thống đường bộ, đường thủy rất phát triển, phương tiện di chuyển qua lại liên tục. Do đó quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn.

Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo được triển khai tại thành phố Hải Phòng

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên taxi Trung Kiên – một trong những hãng taxi hoạt động lâu đời nhất tại Hải Phòng với số lượng xe rất lớn.  Taxi Trung Kiên đã trở nên quen thuộc với người dân thành phố Cảng, do đó hình ảnh quảng cáo được dán trên taxi Trung Kiên cũng phần nào tạo nên sự quen thuộc với người dân tại đây.

Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Taxi Trung Kiên là hãng taxi được Ahamove lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này

Maquette quảng cáo được thiết kế trên tone màu cam rực rỡ, khi được dán trên taxi Trung Kiên màu trắng giúp hình ảnh quảng cáo của Ahamove luôn luôn nổi bật trên mọi nẻo đường thành phố Hải Phòng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ahamove phủ sóng thương hiệu tại Hải Phòng với chiến dịch quảng cáo taxi

Hình ảnh quảng cáo luôn nổi bật trên mọi nẻo đường thành phố Hải Phòng

Chiến dịch quảng cáo của Ahamove đạt hiệu quả truyền thông cực cao, giúp đưa hình ảnh Ahamove đến gần hơn với khách hàng tại thành phố Cảng.

>> Tìm hiểu thêm ưu điểm của quảng cáo taxi với những thông tin đầy đủ nhất

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo taxi chuyên nghiệp với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Ahamove trong chiến dịch quảng cáo taxi tại thành phố Hải Phòng lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Unique cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *