Bạn biết về chiến dịch quảng cáo trên taxi của Shopee chưa?

quảng cáo trên taxi cho shopee

Unique Outdoor Advertising hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với Shopee triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cho lần kết hợp với cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

1. Cùng “Thích shopping, lướt Shopee” với Shopee nhé!

Shopee là một trong những trang mua bán hàng hóa trực tuyến lớn nhất nước ta với số lượng người tham gia ngày một tăng lên. Nó đem lại sự tiện lợi, hiện đại, chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính cùng vài thao tác đơn giản là người tiêu dùng chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua được những món hàng mình muốn, được vận chuyển đến tận nhà.

quảng cáo trên taxi cho shopee

Taxi Group đảm nhận vai trò quảng bá cho chiến dịch

Đặc biệt hơn, Shopee nổi tiếng là thương hiệu thường xuyên bắt “trend” mới nhất để cho ra đời những chiến dịch truyền thông vô cùng hiệu quả. Lần này, hãng cho ra đời slogan mới mang tên “Thích shopping, lướt Shopee” với đại sứ thương hiệu là cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam. Shopee cũng kết hợp cùng với Unique Outdoor Agency triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Group.

2. Hiệu ứng truyền thông cực lớn từ chiến dịch quảng cáo trên taxi cho Shoppee

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Shopee đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe và đây cũng là vị trí được nhiều thương hiệu lựa chọn nhất bởi nó có diện tích đủ lớn để thể hiện hình ảnh, nội dung mà Shopee muốn truyền tải cũng như có thể dễ dàng tiếp cận được đông đảo người xem khi xe di chuyển trên đường.

quảng cáo trên taxi cho shopee

Maquette quảng cáo được dán ở hai cánh cửa sau xe

Taxi Group sở hữu màu trắng chủ đạo, và maquette lần này của Shopee lại sử dụng sắc cam vô cùng nổi bật. Vì vậy, khi maquette được dán trên xe, thân xe đã góp phần làm nổi bật cho maquette, thu hút sự chú ý.

Xe taxi hoạt động với số lượng lớn, không bị cố định quãng đường hay thời gian, nó có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách hàng và vô hình chung sẽ cùng đưa hình ảnh quảng cáo của Shopee xuất hiện song song trong suốt quá trình hoạt động của nó.

quảng cáo trên taxi cho shopee

Hình ảnh của thương hiệu đã tiếp cận được với lượng người xem cực kì lớn

Chi phí cho chiến dịch quảng cáo trên taxi Group của Shopee lần này phù hợp với ngân sách, có thể triển khai trên số lượng taxi lớn và trong thời gian dài để đạt được hiệu ứng truyền thông tích cực.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo các hãng taxi hot nhất hiện nay.

3. Tổng kết chiến dịch quảng cáo trên taxi cho Shopee

Không hổ danh là một trong những trang mạng bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, Shopee luôn có những chiến lược truyền thông hết sức hiệu quả, bắt trend mới nhất khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ vì quá đỉnh. Ngay với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi lần này, hãng sử dụng hình ảnh của đại sứ là cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng cho thấy được độ nhanh nhạy, thu hút được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo cho Shopee lần này. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *