Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Với mục đích phủ sóng thương hiệu của mình tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hãng điều hòa Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô khủng. Chiến dịch quảng cáo giúp hình ảnh của Casper được tiếp xúc với một lượng khách hàng cực lớn, mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

1. Vì sao Casper lựa chọn quảng cáo trên taxi?

Quảng cáo trên taxi là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông rất được ưa chuộng hiện nay. Những hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán vuông vắn trên thân xe taxi giúp hình ảnh và thông điệp được tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Một chiếc xe taxi có thời gian hoạt động trung bình cực trên đường cực kỳ lớn (lên tới 20-22h/ ngày), hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng mạnh mẽ. Ngay cả khi xe dừng đỗ ở bên đường, người đi qua vẫn có thể nhìn thấy quảng cáo được dán ở bên ngoài thân xe.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Thời gian hoạt động của taxi mỗi ngày là cực lớn

Với lộ trình đa dạng, những chiếc xe taxi di chuyển để đón và trả khách theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Vì thế mà hình ảnh quảng cáo mà doanh nghiệp dán trên taxi cũng sẽ được đưa đi khắp nơi, xuất hiện ở nhiều địa điểm trên nhiều tuyến đường khác nhau mỗi ngày.

Hình thức dán quảng cáo trên taxi mang lại không gian quảng cáo cực kỳ rộng rãi, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Điều hòa Casper triển khai quảng cáo trên taxi tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội đó, điều hòa Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng tại 2 thị trường này.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của điều hòa Casper

Với mục đích phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình, điều hòa Casper đã triển khai chiến dịch quảng cáo taxi cực lớn tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với số lượng xe lớn được triển khai trong thời gian dài.

Tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, 3 hãng taxi được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo lần này của điều hòa Casper là Taxi Group, Taxi Thành Công và VIC Taxi. Đây đều là 3 hãng taxi cực kỳ quen mặt với người dân thủ đô, hình ảnh quảng cáo được dán lên thân xe taxi cũng phần nào đó tạo nên cảm giác thân thuộc với người dân tại Hà Nội.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Hình ảnh quảng cáo của Casper được phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường Hà Nội

Với số lượng xe của 3 hãng taxi cực lớn, hình ảnh quảng cáo của điều hòa Casper sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng ngay cả khi di chuyển trên đường phố hay đang sử dụng dịch vụ taxi.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

“Đặc sản” tắc đường tại Hà Nội giúp thương hiệu Casper được khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn

Thủ đô Hà Nội luôn được biết đến với “đặc sản” tắc đường, đây cũng là một điểm cực kỳ lợi thế khi Casper lựa chọn Hà Nội để triển khai chiến dịch quảng cáo. Thời gian tắc đường và đứng chờ đèn đỏ là khoảng thời gian người tham gia giao thông dễ dàng ghi nhớ thương hiệu nhất, nó làm tăng hiệu quả truyền thông một cách đáng kể.

>> Xem thêm những ưu điểm của quảng cáo taxi được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, taxi Vinasun là hãng taxi được điều hòa Casper tin tưởng lựa chọn. Đây là hãng taxi lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Với số lượng xe rất lớn, lộ trình di chuyển đa dạng, taxi Vinasun là lựa chọn cực kỳ hợp lý của Casper để phủ sóng khắp mọi nẻo đường Sài Gòn.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo tại Hồ Chí Minh của Casper được triển khai trên taxi Vinasun

Maquette quảng cáo của Casper trong chiến dịch lần này được thiết kế với những tone màu cực kỳ nổi bật, khi được dán trên những chiếc taxi Vinasun màu trắng giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

Casper phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Maquette quảng cáo nổi bật giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng với mọi người

3. Triển khai quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Casper để đưa thương hiệu phủ sóng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm triển khai quảng cáo ngoài trời, Unique sở hữu năng lực thực thi quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn của chiến dịch từ lên kế hoạch tới triển khai dán quảng cáo.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *