Phủ sóng thương hiệu với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh hiện đang là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển cao bậc nhất cả nước. Nhận thấy được điều này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm hiểu về các hình thức quảng cáo ngoài trời tại đây nhằm phủ sóng thương hiệu. Và quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được toả sáng.

Unique hân hạnh được cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh, giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai chiến dịch truyền thông của mình hơn.

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung, tiếp giáp với Nghệ An, Quảng Bình và có đường biên giới ngăn cách với nước Lào. Bênh cạnh đó, Hà Tĩnh còn sở hữu đường bờ biển dài tới 137 km với địa hình vô cùng đa dạng, bao gồm đồng bằng, đồi núi, trung du và ven biển.

Tuy có khoảng cách với thủ đô Hà Nội lên tới 340km và có dãy Trường Sơn đi qua theo hướng từ Tây sang Đông, những với hệ thống đường giao thông được hoàn thiện và xây dựng một cách tỉ mẩn, việc di chuyển từ Hà Tĩnh đến các địa phương chủ chốt đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, quá trình phát triển kinh tế – xã hội và giao thương với các khu vực khác được cải thiện một cách đáng kể.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh

Bãi biển Thiên Cầm – điểm du lịch được yêu thích nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh sở hữu rất nhiều lợi thế về tài nguyên thiên nhiên như hệ thống sông ngòi dày đặc, rừng (có nhiều thảm động vật, thực vật đa dạng về chủng loại), khoáng sản (kim loại, phi kim, nhiên liệu…) để phát triển các ngành kinh tế trong đời sống. Ngoài ra, nơi đây cũng tập trung rất nhiều danh thắng và địa điểm du lịch như bãi biển Thiên Cầm, Thạch Hải… Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch từ trong nước cũng như khác du lịch quốc tế.

2. Các hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Hiện tại, số lượng các hãng taxi đang hoạt động dịch vụ vận tải hành khác tại tỉnh Hà Tĩnh đã lên tới 10 hãng taxi khác nhau. Ngoài những hãng taxi lớn và quen thuộc với người tiêu dùng như taxi Mai Linh, taxi Open99.. thì hầu như các hãng taxi còn lại đều là taxi bản địa, nên có thể tiếp cận được với khách hàng một cách dễ dàng.

Các hãng taxi nổi bật đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh có thể kể đến như:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: hãng taxi hàng đầu với độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ngoài số lượng lớn và độ phủ sóng rộng rãi, taxi Mai Linh còn được các doanh nghiệp biết đến như thương hiệu taxi đầu tiên cho phép triển khai quảng cáo trên taxi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh

Hãng điều hòa Daikin triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

+ Quảng cáo trên taxi Open99: Tách khỏi taxi Mai Linh từ năm 2017, taxi Open99 đang dần chứng tỏ được sức phát triển mạnh mẽ của mình. Với nền tảng vững chắc vốn có cùng kinh nghiệm khi còn hoạt động cùng với taxi Mai Linh, taxi Open99 đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, qua đó triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả thương hiệu của mình đến với mọi người.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh

Triển khai quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Hà Tĩnh

+ Quảng cáo trên taxi Hoa Sim: Là một trong những hãng taxi địa phương của Hà Tĩnh, taxi Hoa Sim được đón nhận nồng nhiệt từ phía người dân. Đây là một trong những lợi thế cực lớn cho các chiến dịch quảng cáo trên taxi Hoa Sim, giúp tạo được những ấn tượng ban đầu với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên taxi Hoa Sim tại Hà Tĩnh

3. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên xe taxi nói chung và quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh nói riêng mang trong mình những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ, giúp chiến dịch quảng cáo truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hoạt động liên tục 16 giờ một ngày, quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh giúp maquette quảng cáo có rất nhiều thời gian hiển thị với mọi người. Điều này giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Taxi là phương tiện không hề có lịch trình đường đi cố định, chủ yếu phục vụ theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng muốn tới địa điểm nào thì taxi sẽ di chuyển tới địa điểm đó. Nhờ vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đưa tới khắp mọi nẻo đường góc phố, giúp gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Với nhiều vị trí quảng cáo khác nhau trên xe như quảng cáo trên hai cánh cửa sau, quảng cáo dán tràn đuôi, quảng cáo trên ô kính tam giác, quảng cáo bên trong xe… doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu truyền thông của mình.

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Unique Outdoor Agency là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi trong phạm vi toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình trong mọi quy trình làm việc: tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công nhanh chóng, nghiệm thu đầy đủ và có bảo hành maquette quảng cáo cho doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Chúng tôi hân hạnh trở thành bạn động hành cùng với doanh nghiệp, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nơi với những chiến lược đúng đắn và đạt hiệu quả cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *