Green River Door quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Green River Door quảng cáo trên taxi

Là một trong những thương hiệu khá mới tại Việt Nam, để xây dựng nhận diện thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, Green River Door đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông đầy ấn tượng của Green River Door chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Advertising

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Green River Door

Giới thiệu về Green River Door, thì đây là nhà sản xuất đồ nội thất có xuất xứ từ Anh Quốc. Các sản phẩm của GRD bao gồm đồ gỗ nội thất, cửa gỗ, ván sàn gỗ cao cấp. Với chất liệu 100% từ gỗ cùng kiểu dáng thanh lịch, sang trọng đã đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc mang đến cho không gian nhà ở, văn phòng sự tiện nghi, ấm áp và sang trọng.

Trong tháng 2 và 3, Green River Door triển khai chương trình sale cực đỉnh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu cao cấp với giá chỉ từ 299.000đ/m2.

Và để quảng bá cho chương trình ưu đãi khủng này, Green River Door đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và lựa chọn taxi VinaSun lại đại sứ thương hiệu.

Green River Door quảng cáo trên taxi

Green River Door quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

2. Vì sao Green River Door lựa chọn triển khai quảng cáo trên xe taxi?

Tại Hồ Chí Minh thì VinaSun là hãng taxi lớn nhất, với tần suất hoạt động cực cao, người ta luôn nhìn thấy hình ảnh của VinaSun trên nhiều tuyến đường của thành phố, chính vì vậy mà chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun theo đó cũng được xuất hiện trên nhiều cung đường và có cơ hội tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Và như chúng ta cũng đã biết thì Hồ Chí Minh là thành phố cực kỳ sầm uất, giao thông phát triển mạnh tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động quảng cáo ngoài trời phát triển, đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông như taxi. Đường phố thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường giúp cho quảng cáo tiếp cận với người đi đường một cách dễ dàng, có nhiều thời gian để truyền đi thông điệp đến khách hàng hơn.

Với mật độ và tần suất di chuyển dày đặc của taxi Vinasun, quảng cáo của Green River Door được xuất hiện khắp phố phường, giúp cho nhiều người nhìn thấy và ghi nhớ trong tâm trí.

Thêm một lợi thế nữa của kênh quảng cáo trên xe taxi, ấy chính là khả năng truyền tải hình ảnh, thông điệp. Maquette quảng cáo dán trên cánh cửa xe có vị trí đắc địa trong việc tiếp cận với mọi người khi lưu thông trên đường phố. Hơn nữa việc dán decal quảng cáo lên thân xe taxi Vinasun màu trắng trông vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Green River Door quảng cáo trên taxi

Quảng cáo của Green River Door xuất hiện khắp phố phường

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Green River Door

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Green River Door chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique. Thông qua chiến dịch truyền thông lần này, chắc chắn hình ảnh và thông điệp của thương hiệu đã có thể lan tỏa đến nhiều người, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh.

Chúng ta đảm nhận nhiệm vụ lên kế hoạch triển khai, thiết kế maquette quảng cáo, lên demo thực tế, làm việc với hãng xe taxi, tiến hành thi công dán quảng cáo, cũng như bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique là đối tác hàng đầu của hãng taxi VinaSun, mang đến báo giá quảng cáo trên taxi hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *