Jetstar lan tỏa thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Jetstar quảng cáo trên taxi

Để lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến với mọi người, hãng hàng không Jetstar triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vina tại Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Jetstar chính là công ty quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Advertising

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp phương thức vận chuyển an toàn tiện lợi nhanh chóng cho người Việt Nam. Với mạng lưới giá rẻ nhất Châu Á Thái Bình Dương cùng số lượng chuyến bay lớn và đa dạng điểm bay, Jetstar được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu muốn di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Hành trình bay nội địa cũng như quốc tế của Jetstar cực rộng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Để xây dựng thương hiệu và giới thiệu dịch vụ đến với người tiêu dùng, Jetstar triển khai nhiều chiến dịch truyền thông, trong đó quảng cáo trên taxi là một trong những kênh chính được sử dụng để lan tỏa hình ảnh của Jetstar.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi được triển khai trên hãng Vina taxi và diễn ra tại Hồ Chí Minh. Maquette quảng cáo khi dán trên xe taxi vô cùng nổi bật đã thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người khi lưu thông trên đường phố

Jetstar quảng cáo trên taxi

Jetstar lan tỏa thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm quảng cáo trên Vina taxi với nhiều ưu điểm tuyệt vời

2. Vì sao Jetstar lại triển khai quảng cáo trên xe taxi?

Rất nhiều người khi được khảo sát đã đánh giá cao hình thức quảng cáo di động trên phương tiện giao thông vì chúng trực quan, sinh động, dễ nhìn thấy, dễ nắm bắt, và dễ nhớ. Khi đi trên phố bất chợt nhìn thấy mẫu quảng cáo trên xe taxi sẽ cảm thấy ấn tượng, sẽ lưu giữ hình ảnh về thương hiệu trong tâm trí. Người ta khi có nhu cầu thường sẽ chọn những thương hiệu mà mình cảm thấy ấn tượng trong tâm trí.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường cực kỳ phát triển tại nước ta, dân cư đông đúc kéo theo sức mua rất lớn. Thêm nữa là phương tiện đi lại đông đảo, tắc đường kẹt xe thường xuyên xảy ra thường xuyên nên rất thích hợp để triển khai các chiến dịch truyền thông, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời.

Jetstar quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi khiến mọi người cảm thấy ấn tượng

Vina taxi hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, với tần suất xuất hiện trên các cung đường rất lớn giúp cho quảng cáo luôn trong trạng thái hoạt động.

Thêm nữa là vị trí dán quảng cáo ngay ngoài cửa xe, với độ cao vừa tầm mắt  của người đi đường nên rất dễ nhìn và tiếp nhận các thông tin.

Maquette quảng cáo của Jetstar khi dán trên taxi Vina màu vàng càng đẹp mắt và nổi bật hơn, thú hút sự chú ý của mọi người.

Jetstar quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo của Jetstar nổi bật khi dán trên taxi Vina

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Jetstar

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Jetstar chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm của Unique chính là lý do vì sao Jetstar lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Khi thấu hiểu được sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng, kết hợp với việc thấu hiểu được khách hàng mục tiêu, Unique đưa ra những giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sự thành công của bạn chính là sứ mệnh và mục tiêu của Unique.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *