Lan toả hình ảnh thương hiệu với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Với các ưu điểm nổi bật về số lượng xe lớn, đa dạng các hãng taxi và chi phí hợp lý, dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ đang trở thành sự lựa chọn đáng giá, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đem lại hiệu quả vô cùng tích cực.

Unique hân hạnh mang đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ, giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được triển khai một cách dễ dàng và thuận tiện.

1. Tỉnh Cần Thơ và các lợi thế về quảng cáo trên taxi

Là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ được biết đến như là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ nhất cả nước trong những năm gần đây. Được xếp loại là Đô thị loại I và là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, Cần Thơ đang nỗ lực không ngừng để vươn lên làm đầu tàu phát triển kinh tế cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với vai trò đầu mối quan trọng về giao thông vận tải giữa các tỉnh trong khu vực và vùng hạ lưu sông Mekong, thành phố Cần Thơ luôn phát huy hết những thế mạnh của mình nhằm nâng cao nguồn lực phát triển kinh tế. Đồng thời, nơi đây cũng là vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh, kinh tế, văn hoá, xã hội.

Ngoài các tiềm lực về kinh tế, văn hoá thì không thể kể đến thế mạnh du lịch khi nhắc đến Cần Thơ. Với những đặc thù vô cùng riêng biệt về cảnh quan sông nước, miệt vườn,…, thành phố Cần Thơ sở hữu rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, Vườn trái cây Mỹ Khánh, Khu di tích Giàn Giừa…

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng – điểm du lịch tuyệt vời tại Cần Thơ

Và hình thức xe taxi đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong vùng và khách du lịch tại Cần Thơ. Đến nay, số lượng đầu xe hoạt động tại thành phố đã lên tới 2000 xe, hoạt động khắp địa bàn thành phố và các khu vực xung quanh.

Nhờ những ưu điểm mạnh mẽ về kinh tế, văn hoá, du lịch, quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ có nhiều ưu điểm để có thể vươn xa mạnh mẽ, góp phần trở thành sự lựa chọn sáng giá hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn triển khai các chiến dịch truyền thông tại đây.

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Taxi hiện nay đã là một dịch vụ di chuyển vô cùng quen thuộc đối với mọi người tại Thành phố Cần Thơ. Tại đây, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những hãng taxi với nhau, trong đó nổi bật có thể kể đến như: taxi Mai Linh Cần Thơ, taxi VinaSun, taxi VinaSa, taxi Hoàng Anh, taxi Green, taxi Happy… mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, điều này cũng góp phần làm gia tăng số lượng xe, giúp doanh nghiệp thoải mái triển khai chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn.

Unique Outdoor Agency hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ với các hãng xe sau:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ: taxi Mai Linh có lẽ đã trở thành cái tên không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Với số lượng xe cực kỳ lớn và phạm vi hoạt động trải dài khắp 63 tỉnh thành (trong đó có thành phố Cần Thơ), taxi Mai Linh có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, giúp chiến dịch quảng cáo đạt được những hiệu quả truyền thông cao.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Cần Thơ: Là một hãng taxi có tên tuổi vô cùng lớn mạnh tại khu vực các tỉnh thành phía Nam, taxi VinaSun đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với nhiều sự lựa chọn hình thức khác nhau. Màu xe trắng chính là một trong những thế mạnh của taxi VinaSun, giúp tăng độ tương phản cho hình ảnh quảng cáo dán trên xe của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSa tại Cần Thơ: đây là một hãng taxi mới tham gia vào dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi tại thành phố Cần Thơ. Với thế mạnh về số lượng xe lớn và quy mô hoạt động rộng khắp, chắc chắn quảng cáo trên taxi VinaSa sẽ đem đến những tín hiệu truyền thông tích cực dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSa tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ: các lợi thế về tần suất hoạt động cũng như số lượng xe lớn sẽ mang đến khả năng tiếp cận khách hàng cực kỳ cao dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ: Với màu hồng vô cùng nổi bật, quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ sẽ giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của những người tham gia lưu thông trên đường phố.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ

3. Những ưu điểm mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên xe taxi nói chung và quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ nói riêng mang trong mình những ưu điểm vô cùng nổi bật, dễ dàng giúp chiến dịch đạt được những hiệu quả truyền thông như mong muốn. Những ưu điểm đó bao gồm:

– Quảng cáo trên taxi thu hút mọi tầm nhìn của người đi đường: là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, lại có đặc tính di chuyển liên tục nên mauqette quảng cáo được dán trên xe taxi sẽ luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tham gia giao thông, khiến họ lưu nhớ được những thông tin ban đầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ đem lại hiệu quả truyền thông ấn tượng

– Tần suất xuất hiện trên đường phố cao: Với thời gian hoạt động lên tới hơn 20 tiếng một ngày, đồng thời quãng đường di chuyển cũng trải dài lên tới 180km/ngày nên hình ảnh quảng cáo sẽ có rất nhiều cơ hội được xuất hiện trên nhiều tuyến phố khác nhau.

– Chi phí quảng cáo hợp lý: So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác thì quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ có giá thành hợp lý hơn rất nhiều. Đồng thời, hiệu quả thu về được cũng không hề kém cạnh, nên hình thức quảng cáo trên taxi tại Cần Thơ được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ của Unique Outdoor Agency

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Outdoor Agency hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trừ a – z, bao gồm: tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo; thi công nhanh chóng, đúng tiến độ; báo cáo nghiệm thu đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique hiện đang là đối tác thân thiết của rất nhiều hãng taxi, mang đến cho doanh nghiệp bảng giá quảng cáo hấp dẫn, nhiều ưu đãi và mức chiết khấu cực tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *