Quảng cáo trên taxi VIC

Quảng cáo trên VIC taxi

Với mức giá hấp dẫn và chất lượng đảm bảo, VIC taxi đang dần trên con đường trở thành sự lựa chọn hấp dẫn để các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Cùng Unique tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên VIC taxi nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về VIC taxi

Gia nhập thị trường vận tải hành khách vào taxi được hơn 10 năm nay, VIC taxi hiện tại đã có hơn 2000 đầu xe hoạt động chủ yếu tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đến giữa năm 2017, VIC taxi đã cho phép triển khai quảng cáo dán trên thân xe để có thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn. Nhờ những ưu điểm về giá cả và số lượng xe của mình, dịch vụ quảng cáo trên VIC taxi đã được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho các chiến dịch truyền thông cho các nhãn hàng của mình.

Quảng cáo trên VIC taxi

Taxi VIC phủ sóng tại nhiều cung đường tại Hà Nội

Là một trong những hãng xe có tên tuổi, VIC taxi luôn cố gắng nỗ lực phục vụ cho những hành khách của mình. Với thời gian hoạt động trung bình khoảng 20 tiếng/ngày và quãng đường di chuyển lên tới 180km/ngày, chắc chắn VIC taxi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của người dân ở bất kỳ thời điểm nào.

2. Dịch vụ quảng cáo trên VIC taxi

Tuy mới gia nhập vào thị trưởng quảng cáo trên xe taxi thời gian gần đây những VIC taxi đã nhanh chóng bắt kịp thị trường để cho ra đời những hình thức quảng cáo trên xe taxi đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất. Nhiều doanh nghiệp sau khi triển khai quảng cáo trên VIC taxi đều dành những có cánh cho dịch vụ, bởi những giá trị đặc biệt mà VIC taxi đem đến cho doanh nghiệp.

Hiện nay, VIC taxi đang cho phép triển khai nhiều hình thức quảng cáo trên xe taxi, bao gồm: Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi, quảng cáo tràn đuôi xe taxi, quảng cáo trên ô cửa kính và quảng cáo bên trong xe taxi.

Quảng cáo trên VIC taxi

Hình thức dán quảng cáo tràn đuôi trên VIC taxi của K+

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi và quảng cáo tràn đuôi xe taxi là hai hình thức quảng cáo thông dụng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Nhờ những ưu điểm như diện tích quảng cáo lớn, tầm nhìn rộng rãi, thi công dễ dàng,…, hai hình thức quảng cáo này sẽ đem lại những hiệu quả đầy ấn tượng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo bên trong xe taxi thì dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận với những hành khách sử dụng dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi. Khoảng cách tiếp cận gần sẽ dễ dàng giúp cho hành khách ngồi bên trong xe taxi dễ dàng tiếp cận với thông tin quảng cáo, từ đó ghi nhớ và tạo nên những ấn tượng tốt về nhãn hàng.

Còn hình thức quảng cáo trên ô kính taxi thì không đem lại hiệu quả truyền thông cao, thường được các doanh nghiệp sử dụng kết hợp với hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe để đưa thêm thông tin hoặc logo của doanh nghiệp.

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên VIC taxi

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu. Với tính di động cao và tầm nhìn rộng rãi, chắc chắn quảng cáo trên VIC taxi sẽ đưa thương hiệu lan toả đến mọi cung đường.

Là đơn vị vận tải hành khách tại Thành phố Hà Nội nên phạm vi hoạt động của VIC taxi rất đa dạng, từ những khu phố xá đông đúc hay cả những khu vực ngoại thành hoặc tỉnh lân cận. Nhờ vậy, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với rất nhiều người, nâng cao hiệu quả truyền thông của chiến dịch.

Quảng cáo trên VIC taxi

Hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi của Zalo Pay

Thời gian hoạt động lên tới 20 tiếng/ngày cùng quãng đường di chuyển trung bình là 180km/ngày. Đây là điều kiện vô cùng lý tưởng và thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên taxi. Bất kể điều kiện thời tiết nắng mưa thế nào, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đưa đến nhiều tuyến phố, giúp quảng cáo dần dần được in sâu vào trong tiềm thức khách hàng.

4. Báo giá chi phí quảng cáo trên VIC taxi

Là đơn vị đối tác chiến lược của VIC taxi, Unique Outdoor Agency xin gửi tới quý khách hàng báo giá hình thức quảng cáo trên taxi vô cùng hấp dẫn:

– Quảng cáo dán 2 cánh cửa sau xe taxi VIC 4 chỗ: 1.000.000đ/tháng

– Quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi VIC 4 chỗ: 1.200.000đ/tháng

Với các chiến dịch quy mô lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được mức giá chiết khấu vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp cũng nên lưu ý một số điều trước khi triển khai các chiến dịch quảng cáo trên VIC taxi: Để chiến dịch quảng cáo đem lại hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần book tối thiếu 100 xe/ 1 tháng nhằm gia tăng hiệu suất hiện thị cho biển quảng cáo.

Quảng cáo trên VIC taxi

Hình thức quảng cáo trên xe taxi nổi bật với người đi đường

5. Dịch vụ quảng cáo trên VIC taxi của Unique

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, Unique Outdoor Agency rất hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trên taxi độc đáo và hiệu quả, trong đó có quảng cáo trên VIC taxi.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, từ số lượng xe cho tới thời gian bắt đầu triển khai. Đồng thời, chúng tôi có chế độ bảo hành cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn chiến dịch.

Unique Outdoor Agency hân hạnh được là đối tác của khách hàng trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *