Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

quảng cáo taxi tại vĩnh phúc

Taxi Media xin gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc hiện đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. 

1. Giới thiệu về tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm giữa vùng Tây Bắc và Đồng bằng sông Hồng, giáp với Hà Nội nên được coi như là một cầu nối cả trong đời sống và phát triển kinh tế. Được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển khá mạnh, ngày nay cuộc sống của người dân Vĩnh Phúc đã được nâng lên một tầm cao mới, hầu hết thoát khỏi cảnh đói nghèo. Tỉnh cũng tập trung phát triển nông nghiệp – công nghiệp – dịch vụ, có lĩnh vực sản xuất ô tô – xe máy đạt chất lượng hàng đầu miền Bắc.

quảng cáo taxi tại vĩnh phúc

Một góc thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Ngoài ra, trong những năm gần đây, cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng, hệ thống đường giao thông của tỉnh Vĩnh Phúc đã được sửa chữa, xây dựng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như phục vụ cho kinh tế – du lịch. Nơi đây có khá nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp hùng vĩ và nhiều lễ hội truyền thống của dân tộc, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thưởng ngoạn, thăm thú mỗi năm, đặc biệt là giới trẻ cũng như du khách nước ngoài như Tam Đảo, Thiền viện Trúc Lâm, hồ Đại Lải, thác Bản Long…

2. Một số hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng xe có số lượng đầu xe lớn nhất trong tất cả các hãng taxi (hơn 15000 chiếc) với mật độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Đây cũng hãng xe tiên phong trong lĩnh vực nhận quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp.

quảng cáo taxi tại vĩnh phúc

Taxi Mai Linh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

Sau đây là báo giá chi tiết các vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh (trong đó có vị trí dán quảng cáo ở 4 cảnh cửa xe mới được triển khai cách đây không lâu):

 • Quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Taxi Thành Công hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận phía Bắc, trong đó có Vĩnh Phúc. Hãng xe này được các doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều cho các chiến dịch quảng cáo bởi phạm vi di chuyển linh hoạt, thời gian hoạt động gần như là cả ngày và mức chi phí thì lại không hề đắt đỏ.

quảng cáo taxi tại vĩnh phúc

Taxi Thành Công giúp maquette trở nên thật nổi bật

Taxi Media xin gửi tới bạn đọc báo giá chi tiết các vị trí quảng cáo trên taxi Thành Công:

 • Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi: 1.100.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.300.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo tràn đuôi: 2.000.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.

Quảng cáo trên taxi Group

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ, taxi Group đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của người dân các tỉnh thành phía Bắc mỗi khi có nhu cầu di chuyển xa gần. Hãng cũng đã gia nhập mạng lưới cho thuê xe quảng cáo ngoài trời và đã trở thành đại sứ quảng bá cho khá nhiều thương hiệu khác nhau.

quảng cáo taxi tại vĩnh phúc

Taxi Group có khá đa dạng vị trí quảng cáo

Book quảng cáo trên taxi Group, doanh nghiệp có thể yên tâm bởi hãng xe này có độ phủ sóng thương hiệu rất cao trên thị trường, chắc chắn sẽ đưa hình ảnh của chiến dịch tiếp cận với lượng người xem đông đảo nhất.

Chúng tôi xin cung cấp báo giá các vị trí quảng cáo trên taxi Group mới nhất năm 2019 như sau:

 • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

So với các phương tiện khác thì quảng cáo trên xe taxi được ưu tiên lựa chọn hơn không chỉ vì hiệu quả nó mang lại mà còn vì nó có chi phí khá rẻ, có thể book với số lượng nhiều hay ít hay trên nhiều hãng taxi cùng một lúc. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên book từ 100 xe trở lên và với thời gian tối thiểu là 1 tháng để chiến dịch đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Tìm kiếm đơn vị quảng cáo trên xe taxi uy tín tại Vĩnh Phúc

Là đối tác quen thuộc của hầu hết các hãng taxi trên toàn quốc, Taxi Media đã thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho nhiều thương hiệu ở trong và ngoài nước. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng với một đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng bất cứ lúc nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc cũng như bất cứ tỉnh thành nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng báo giá và mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *