Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Taxi Tiên Sa được xem như là sự lựa chọn hàng đầu trong việc triển khai quảng cáo trên xe taxi. Nhờ những ưu điểm vượt trội như thương hiệu uy tín, số lượng xe tham gia hoạt động lớn và chi phí quảng cáo hợp lý, quảng cáo trên taxi Tiên Sa chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được toả sáng.

1. Giới thiệu đôi nét về taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa là một trong những hãng taxi nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành miền Trung. Ra đời vào năm 2009, đến nay hãng đã có tới gần 3000 xe tham gia hoạt động vận chuyển hành khách, phủ sóng khắp các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên như: Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai… Luôn hoạt động theo phương châm: An Toàn – Tiện Ích – Thân Thiện, taxi Tiên Sa đã dần dần đạt được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Nhu cầu di chuyển của người dân trong thị trường vận chuyển hành khách bằng taxi hiện nay là rất cao. Vì vậy, taxi Tiên Sa đã quyết định mở rộng thời gian hoạt động của mỗi xe taxi lên mốc 20 tiếng một ngày, đồng thời tăng quãng đường di chuyển của từng xe lên tới 200km/ngày. Nhờ vậy, hãng có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách mỗi khi họ có nhu cầu. Chỉ cần gọi xe, ngay lập tức bộ phận tiếp nhận sẽ điều xe đến địa điểm khách hàng yêu cầu ngay lập tức. Điều này mang đến những ấn tượng tốt đẹp của hành khách đối với hãng taxi hàng đầu Đà Nẵng này.

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Thâm nhập vào thị trường quảng cáo trên taxi sau các đối thủ như taxi Mai Linh, taxi Group Đà Nẵng… nên taxi Tiên Sa đã nỗ lực nắm bắt xu thế và cho ra đời các hình thức quảng cáo trên xe taxi đem lại hiệu quả cao mà giá cả lại phải chăng. Nhờ vậy, Tiên Sa taxi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn nhỏ. Sau quãng thời gian hoạt động của mình, giờ đây Taxi đã là sự lựa chọn sáng giá cho các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Hình thức quảng cáo trên cánh sau xe taxi Tiên Sa (dự án do Unique thực hiện)

Hiện nay, Tiên Sa taxi đang cung cấp nhiều hình thức quảng cáo trên taxi trên cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, bao gồm: quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau xe, quảng cáo dán 4 cánh cửa xe, quảng cáo túi treo tờ rơi hoặc dán poster đằng sau xe và quảng cáo trên ô kính tam giác.

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe và quảng cáo dán 4 cánh cửa xe là hai hình thức quảng cáo trên taxi nổi bật nhất. Hình thức này giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị rõ ràng với người tham gia giao thông. Đồng thời, diện tích quảng cáo lớn cũng giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng sáng tạo hình ảnh và thông điệp trên maquette quảng cáo sao cho thật ấn tượng với người tiếp cận quảng cáo.

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Bao Viet Life triển khai hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Hình thức quảng cáo treo tờ rơi hoặc dán poster đằng sau xe chủ yếu phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng taxi. Với khoảng cách giữa hành khách và quảng cáo vô cùng ngắn, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải những thông tin được hiển thị trên maquette quảng cáo đến với khách hàng.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Nếu đem so sánh với các hiệu quả mà hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa đem lại, thì mức giá dán quảng cáo lên xe được coi là khá rẻ. Chỉ phải bỏ ra khoảng 1.200.000đ, doanh nghiệp đã có ngay một tấm pano di động di chuyển khắp mọi cung đường trong một tháng. Chi tiết bảng báo giá cho dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa như sau:

– Quảng cáo 2 cánh sau trên taxi Tiên Sa 4 chỗ: 1.200.000đ/tháng/xe

– Quảng cáo 2 cánh sau trên taxi Tiên Sa 4 chỗ: 1.300.000đ/tháng/xe

– Quảng cáo 4 cánh trên taxi Tiên Sa 4 chỗ: 1.600.000đ/tháng/xe

– Quảng cáo 4 cánh trên taxi Tiên Sa 7 chỗ: 1.800.000đ/tháng/xe

Để chiến dịch có thể đạt hiệu quả phủ sóng truyền thông cao nhất, doanh nghiệp nên triển khai số lượng xe tối thiểu là 100 xe và triển khai trong thời gian 1 tháng. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận quảng cáo của doanh nghiệp một cách lặp đi lặp lại, gây ấn tượng trong tâm trí họ.

4. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe taxi nói chung và quảng cáo trên taxi Tiên Sa nói riêng mang lại nhiều ưu điểm cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Quãng đường di chuyển trung bình cao và thời gian hoạt động lên tới 20 tiếng giúp cho hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể hiển thị với người tham gia giao thông bất cứ thời điểm nào. Đồng thời, maquette quảng cáo dán trên cánh cửa taxi sẽ trở thành một tấm pano di động, truyền tải thông điệp đi tới bất kỳ con đường góc phố nào, gia tăng hiệu quả truyền thông của chiến dịch.

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Maquette của mì Koreno trên taxi Tiên Sa gây ấn tượng với người đi đường

Đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào, thì việc làm nổi bật maquette quảng cáo luôn là vấn đề hàng đầu mà doanh nghiệp cần lưu ý. Bởi vậy, màu xe vàng tươi trên xe taxi Tiên Sa là một ưu điểm vô cùng đáng giá, giúp toàn bộ nội dung và thông điệp trên maquette ấn tượng thêm rất nhiều.

Mức giá mà Tiên Sa đưa ra cho dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của mình là rất hợp lý nếu đem so sánh với các hãng taxi khác như Mai Linh, Group, Vinasun… Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn hoặc kết hợp với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi theo tỉnh của Unique

5. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa của Unique

Unique Outdoor Agency là đơn vị đối tác chiến lược của taxi Tiên Sa. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có mức giá vô cùng cạnh tranh cũng mức chiết khấu cao nếu doanh nghiệp quyết định triển khai chiến dịch với số lượng lớn.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng lòng nhiệt huyết cháy bỏng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công và đạt hiệu quả cao nhất. Unique sẽ đảm nhận công việc in ấn, thi công đúng thời gian quy định, bảo hành maquette nếu xảy ra bong tróc và báo cáo nghiệm thu hình ảnh rõ ràng đầy đủ cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như báo giá mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *