DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI CỦA UNIQUE 

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique luôn đạt chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

1. Quảng cáo trên xe taxi – Một hình thức truyền thông hiệu quả

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay, khi di chuyển trên đường phố ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe taxi có dán hình ảnh cho một thương hiệu nào đó.

Vì sao quảng cáo trên xe taxi lại được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều đến thế? Bởi vì với một chiến dịch, doanh nghiệp có thể book một số lượng lớn xe taxi cùng lúc hoặc kết hợp nhiều hãng với nhau để tăng hiệu quả nhận biết. Xe taxi sẽ làm nhiệm vụ đưa thương hiệu cùng xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường suốt cả ngày mà không bị giới hạn quãng đường di chuyển bởi nguyên lí hoạt động của xe chính là luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách ở bất cứ nơi đâu.

quảng cáo vina taxi

Vina taxi có vẻ bề ngoài rất nổi bật

Xe càng di chuyển trên nhiều tuyến đường, đặc biệt là các khu vực có đông người qua lại như khu dân cư, ngã tư, trung tâm thương mại… thì số lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo sẽ càng lớn hơn., không thể thống kê được bởi con số là rất lớn.

2. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Unique là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp thực thi các bước từ a – z với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cụ thể chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Tư vấn, lựa chọn số lượng xe, thời gian và địa điểm triển khai chiến dịch quảng cáo.
 • Thống nhất và kí hợp đồng dịch vụ.
 • Hỗ trợ thiết kế maquette tương ứng với vị trí dán quảng cáo.
 • In demo, duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
 • Sau khi đã duyệt maquette, đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công chiến dịch theo như thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Nghiệm thu và bảo hành.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi có thể triển khai trên một số lượng lớn

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ thực thi với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần giao phó thương hiệu cho chúng tôi và nhận thành quả đó là thương hiệu sẽ xuất hiện trên khắp mọi tuyến đường lớn nhỏ.

3. Tham khảo một số vị trí quảng cáo trên xe taxi đang được triển khai trên thị trường

Tùy từng hãng taxi mà mỗi hàng lại cho triển khai quảng cáo trên các vị trí khác nhau, càng là hãng taxi lớn thì càng có đa dạng vị trí quảng cáo hơn. Chúng tôi đã tổng hợp các vị trí quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất hiện nay để doanh nghiệp tham khảo.

 • Dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe.

quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe

 • Dán quảng cáo từ 2 cánh cửa sau tới hết thân xe.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe (hình thức này mới được ra mắt trên thị trường).
 • Quảng cáo sau lưng ghế xe.
 • Dán quảng cáo trên ô tam giác kính cửa sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe.
 • Quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc vào nội dung và ngân sách của chiến dịch để lựa chọn vị trí quảng cáo thích hợp nhất.

4. Quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo trên phạm vi cả nước. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm định qua hàng loạt chiến dịch cho các nhãn hàng lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh  nghiệp của bạn đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường!