QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MỘT CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TAXI

Unique xin gửi tới doanh nghiệp tham khảo các bước thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, nhanh chóng với chi phí phù hợp ngân sách. 

Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

* Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp về số lượng xe, thời gian, khu vực triển khai

Công ty quảng cáo sẽ có trách nhiệm tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp và tư vấn kĩ càng về chiến dịch quảng cáo, cách lựa chọn số lượng, hãng xe, thời gian và khu vực triển khai sao cho phù hợp nhất với nội dung của chiến dịch và ngân sách quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Vinasun giúp thương hiệu phủ sóng thị trường

Doanh nghiệp nên lựa chọn những hãng xe lớn, có phạm vi hoạt động rộng rãi trên thị trường để đảm bảo được tần suất xuất hiện cũng như mức độ tiếp cận người dùng của thương hiệu.

* Bước 2: Thống nhất các điều khoản, kí hợp đồng dịch vụ

Sau khi hai bên đã lựa chọn xong và thống nhất các điều khoản cần thiết, công ty quảng cáo và doanh nghiệp sẽ kí kết hợp đồng dịch vụ, bắt đầu tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo taxi.

* Bước 3: Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo trên xe taxi

Một chiến dịch quảng cáo nói chung và quảng cáo trên taxi nói riêng đều có yếu tố quan trọng nhất đó chính là nội dung của maquette. Khâu này công ty quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp căn chỉnh kích thước của hình ảnh sao cho vừa khít với diện tích dán quảng cáo, không bị cắt hình hay vỡ nét. Một số điều cần lưu ý khi thiết kế hình ảnh maquette mà doanh nghiệp nên lưu tâm như sau:

  • Hình ảnh thiết kế để ở định dạng file, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt hay quá nhiều màu sắc bởi người đi đường sẽ chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để quan sát.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi VIC giúp thương hiệu trở nên nổi bật

  • Nội dung của maquette không được có những hình ảnh, câu chữ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt Nam nếu không sẽ bị chính quyền cấm không được phép lưu thông trên thị trường.
  • Hình ảnh thiết kế nên cách xa phần rìa tầm 5cm để tránh việc khi in maquette ra sẽ bị cắt viền.

* Bước 4: In demo maquette, duyệt lần cuối cùng

Sau khi thống nhất được thiết kế maquette, công ty quảng cáo sẽ tiến hành in bản demo theo đúng như kích thước sẽ dán trên xe taxi để duyệt lần cuối cùng về chất liệu cũng như màu sắc, chất lượng hình ảnh sau khi in ra. Maquette được in từ loại giấy decal bóng không thấm nước, dày dặn, giữ nguyên được hình ảnh không bị vỡ nét hay biến màu.

quảng cáo trên taxi

Một chiến dịch quảng cáo trên Sun taxi

* Bước 5: Sản xuất maquette hàng loạt, tiến hành thi công

Đây là bước để đưa hình ảnh của thương hiệu chính thức tiếp cận ra thị trường qua chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Đội ngũ thi công của công ty quảng cáo sẽ tiến hành in maquette và thi công lên số lượng xe đã quy định trong hợp đồng. Thời gian triển khai cũng đã được thống nhất, công ty quảng cáo bắt buộc phải triển khai xong trong khoảng thời gian đó để kịp tiến độ của chiến dịch.

* Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi đã tiến hành thi công xong, công ty quảng cáo sẽ chụp ảnh đầy đủ số lượng xe để doanh nghiệp nghiệm thu. Hơn nữa, trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, nếu như maquette gặp vấn đề về chất lượng như rách, hỏng hóc… thì sẽ được thay mới ngay lập tức, vẫn đảm bảo hiệu quả như thường.

Tạm kết

Trên đây là các bước thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi mà Unique đang cung cấp. Doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi luôn được cam kết và đảm bảo.

Unique Integrated Outdoor Advertising – Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi!