Dream Games triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Dream Games triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Nhân dịp khai trương tại Việt Nam, Dream Games đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô lớn tại Hà Nội. Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh quảng cáo của Dream Games được nhiều người dân thủ đô biết đến.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Dream Games trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này.

1. Vì sao Dream Games lại lựa chọn quảng cáo taxi cho chiến dịch truyền thông của mình?

Xe taxi là phương tiện giao thông vô cùng thông dụng, có hàng triệu xe taxi di chuyển liên tục trên đường phố Việt Nam với thời gian hoạt động gần như là 24/7. Do đó, quảng cáo taxi cũng luôn là một trong những kênh quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Với số lượng cực lớn trên khắp cả nước, hình ảnh quảng cáo dán trên taxi được phủ sóng ở mọi nơi trên cả nước mà taxi di chuyển đến. Với lộ trình di chuyển cực kỳ đa dạng mỗi ngày, trong mọi điều kiện thời tiết cả nắng hay mưa, xe taxi đưa đón khách từ trên mọi nẻo đường. Nhờ đó, hình ảnh quảng cáo dán trên xe taxi sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn ở mọi ngành nghề khác  nhau.

Dream Games triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Quảng cáo taxi luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Những tấm decal quảng cáo được dán trên cửa xe taxi giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách rõ ràng. Chính vì những ưu điểm vượt trội của nó, quảng cáo trên xe taxi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội đó, Dream Games đã lựa chọn quảng cáo trên taxi cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu của mình tại thủ đô Hà Nội.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên taxi của Dream Games

Chiến dịch quảng cáo ra mắt Dream Games được triển khai ngay tại thủ đô Hà Nội. Với lượng dân cư cực kỳ đông đúc, hình ảnh quảng cáo của Dream Games sẽ được lan tỏa mạnh mẽ tới mọi người dân thủ đô.

Dream Games triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo của Dream Games được triển khai ngay tại thủ đô Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên taxi Mai Linh, hãng xe taxi lớn nhất cả nước với số lượng xe khổng lồ. Lộ trình di chuyển cực kỳ đa dạng, thời gian hoạt động mỗi ngày cực nhiều, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ ở khắp mọi nơi mà taxi di chuyển qua.

Hình ảnh quảng cáo được dán trên thân xe cao ngang với tầm mắt người nhìn giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo trên xe bus giống như những tấm Pano di động di chuyển khắp thành phố, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân khi tham gia giao thông.

Dream Games triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Maquette quảng cáo được thiết kế cực kỳ bắt mắt

Maquette quảng cáo được thiết kế cực kỳ bắt mắt, kết hợp với nền xanh của taxi Mai Linh giúp cho hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được tôn lên đáng kể. Decal được sử dụng trong chiến dịch là decal cán bóng chất lượng cao, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp luôn được bền đẹp trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

>> Tìm hiểu thêm những ưu điểm của quảng cáo taxi được nhiều doanh nghiệp chú ý

3. Triển khai quảng cáo taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi uy tín, chất lượng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành của Dream Games trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này.

Unique sở hữu năng lực thực thi quảng cáo trên hầu hết các hãng taxi khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Unique tự tin mang tới dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *