Techcombank gây ấn tượng với chiến dịch quảng cáo trên taxi

techcombank quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những kênh truyền thông được ngành ngân hàng ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu và tiếp cận với khách hàng.

Techcombank triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để quảng bá cho dịch vụ E-banking miễn phí đến với khách hàng. Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Techcombank.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Techcombank

Giữa một rừng các ngân hàng triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử, thì E-banking của Techcombank có thể nói là một điểm sáng. E-banking của Techcombank bao gồm dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống miễn phí 100% với tốc độ siêu nhanh. Ngoài ra thì còn miễn phí mọi phí quản lý nếu tài khoản duy trì trên 2 triệu/tháng.

techcombank quảng cáo trên taxi

Techcombank gây ấn tượng với chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh

Để quảng bá cho dịch vụ tuyệt vời này, Techcombank đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Nội. Với số lượng xe lớn và thời gian chạy dài, đã đưa hình ảnh của E-banking có mặt trên nhiều tuyến đường và tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Taxi Mai Linh được đánh giá là hãng taxi mạnh nhất tại nước ta với độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, trong đó hoạt động mạnh mẽ nhất tại thành phố Hà Nội.

techcombank quảng cáo trên taxi

Hình ảnh của E-banking có mặt trên nhiều tuyến đường và tiếp cận với đông đảo mọi người

2. Vì sao Techcombank triển khai quảng cáo trên xe taxi?

Quảng cáo trên xe taxi là kênh truyền thông đại chúng, xe taxi có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ thành phố lớn sầm suất cho đến ngoại tỉnh xa xôi, dán quảng cáo trên xe taxi đồng nghĩa với việc mang thương hiệu tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ, đa dạng, và cực kỳ thích hợp với các nhãn hàng muốn làm truyền thông, xây dựng nhận diện thương hiệu.

Xe taxi luôn hoạt động với tần suất cao, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp luôn có mặt trên đường phố, lọt vào tầm mắt của người đi đường, khiến họ ấn tượng và ghi nhớ.

techcombank quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi có nhiều ưu điểm nổi bật

Đường phố Việt Nam thường xuyên kẹt xe, tắc đường cũng là một lợi thế cho kênh quảng cáo trên taxi có thể phát huy được hiệu quả, trong những giây phút chờ đèn đỏ hay kẹt xe, quảng cáo trên taxi có thể được nhiều người thấy, quan sát ở cự ly  gần và đọc trọn vẹn thông điệp được truyền tải trên đó.

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Techcombank

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng ngân hàng Techcombank trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu này, góp phần đưa hình ảnh của dịch vụ E-banking phủ sóng rộng rãi khắp các nẻo đường phố Hà Nội

Khi thấu hiểu được sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng, kết hợp với việc thấu hiểu được khách hàng mục tiêu, Unique đưa ra những giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sự thành công của bạn chính là sứ mệnh và mục tiêu của Unique.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique bao gồm: tư vấn chiến lược, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công, cũng như bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe taxi thông qua dịch vụ của Unique Outdoor Advertising. Là đối tác của nhiều hãng taxi lớn nhỏ trên toàn quốc, Unique có thể triển khai bất cứ hình thức nào trên toàn bộ các hãng taxi tại 63 tỉnh thành.

Liên hệ ngay với Unique để được báo giá quảng cáo trên taxi với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *