Lazada quảng cáo trên xe taxi cho chương trình “Mưa sale băng”

quảng cáo taxi cho lazada

Để truyền thông cho chương trình khuyến mại “Mưa sale băng”, hãng Lazada đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội.

Unique Outdoor Agency là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho chương trình khuyến mại của Lazada.

1. Lazada ra mắt chương trình khuyến mại “Mưa sale băng”

Nếu là một tín đồ thường mua sắm online trên mạng thì chắc chắn bạn đọc sẽ không thể không biết đến Lazada – Một trong những trang mạng mua sắm trực tuyến có quy mô lớn nhất cả nước. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần tải app Lazada về điện thoại là có thể thỏa sức mua sắm hàng trăm nghìn sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, hàng hóa sẽ được vận chuyển về tận nhà. Ngoài ra, nếu có nhu cầu buôn bán trên Lazada thì cũng có thể lập trang bán hàng một cách nhanh chóng.

quảng cáo taxi cho lazada

Quảng cáo cho chương trình “Mưa sale băng” trên taxi Thành Công

Vào ngày 11/11 (Single Day), hãng Lazada vừa cho ra mắt chương trình khuyến mại có tên là “Mưa sale băng”, giảm giá sâu hàng loạt sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm.

Và để truyền thông rộng rãi cho chương trình, Lazada đã kết hợp cùng với Unique Outdoor Agency triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội.

2. Cùng tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo taxi cho chương trình “Mưa sale băng của Lazada”

Hà Nội là thị trường mà sức mua của người dân luôn ở mức cao nhất, đặc biệt trong cuộc sống bận rộn hiện nay, con người không có nhiều thời gian để ra ngoài mua sắm đồ dùng, vi vậy những trang mạng bán hàng trực tuyến như Lazada rất được tin dùng. Hãng lựa chọn nơi đây là địa điểm triển khai chiến dịch quảng cáo cho chương trình “Mưa sale băng” là hoàn toàn đúng đắn.

Lazada lựa chọn hai hãng taxi cho chiến dịch lần này, đó là taxi Thành Công và taxi Open99, đều hoạt động rất mạnh mẽ tại Hà Nội với mật độ phủ sóng thường xuyên trên khắp tuyến đường lớn.

quảng cáo taxi cho lazada

Taxi Open99 có độ nhận diện thương hiệu rất cao trên thị trường

Hình ảnh quảng cáo cho chương trình lần này sử dụng sắc hồng đậm chủ đạo, vì vậy khi dán maquette trên hai hãng xe Open99 (màu xanh lá cây) và Thành Công (màu trắng) thì hình ảnh được tôn lên vô cùng nổi bật, khi xe di chuyển trên đường chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo người đang tham gia giao thông.

Xe taxi có thể xuất hiện ở bất cứ tuyến đường nào để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, đồng nghĩa với việc hình ảnh quảng cáo cũng sẽ được phủ sóng rộng rãi, giúp nhiều người biết đến chương trình “Mưa sale băng” hơn.

quảng cáo taxi cho lazada

Maquette quảng cáo được dán ở 2 cánh cửa sau xe

quảng cáo taxi cho lazada

Chất liệu decal bóng không thấm nước giúp maquette duy trì trạng thái tốt

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, không bị phai màu, khó bong tróc nên luôn duy trì được chất lượng của maquette.

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả cho Lazada với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là một thành viên của Unique Group, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành, trong đó có quảng cáo trên xe taxi. Unique cũng là đối tác của Lazada thực thi chiến dịch quảng cáo cho chương trình “Mưa sale băng” lần này.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *