Quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước và những lợi thế vượt trội

quảng cáo taxi tại bình phước

Nếu như doanh nghiệp có bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước thì một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. 

1. Tại sao nói Bình Phước là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển?

Bình Phước là một tỉnh nằm ở vị trí trung chuyển giữa miền Đông Nam Bộ và Nam Tây Nguyên, có 260km đường biên giới giáp nước Campuchia. Những năm gần đây, Bình Phước đã và đang tận dụng ưu thế sở hữu nhiều loại địa hình đa dạng để phát triển nhiều loại hình kinh tế, đặc biệt là về công nghiệp – dịch vụ, thương mại. Bình Phước nằm trong khu vực phát triển trọng điểm của phía Nam nên quá trình giao thương buôn bán khá thuận tiện và dễ dàng.

quảng cáo taxi tại bình phước

Phong cảnh thiên nhiên xanh mát tại Bình Phước

Trong tương lai, chắc chắn Bình Phước sẽ ngày một phát triển nhanh và mạnh hơn nữa.

2. Các hãng taxi hiện đang hoạt động tại Bình Phước cùng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Hiện nay, ở Bình Phước có hai hãng taxi đang hoạt động chính là: taxi Mai Linh và taxi Vinasun – là 2 hãng taxi có quy mô và độ phổ biến bậc nhất nếu so sánh với các hãng xe khác. Đây cũng là 2 hãng đang hoạt động cực kì sôi nổi trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hình thức quảng cáo trên xe taxi đã chính thức được triển khai tại Bình Phước trong thời gian gần đây và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dân địa phương so với các hình thức đã quen thuộc khác.

quảng cáo taxi tại bình phước

Taxi Mai Linh có nhiều ưu điểm cần thiết cho một chiến dịch quảng cáo

Xe taxi có thể di chuyển ở bất kì tuyến đường nào để chuyên chở khách hàng mà không bị giới hạn như xe buýt nên có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng người xem khi tham gia giao thông trên đường.

Quảng cáo trên xe taxi sở hữu nhiều vị trí đa dạng khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp với chiến lược và ngân sách. Cũng tùy vào vị trí dán quảng cáo mà đối tượng tiếp cận sẽ đến từ nhiều góc nhìn khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là dán trên vị trí các cánh cửa của xe taxi để tiếp cận với người đi đường.

quảng cáo taxi tại bình phước

Quảng cáo trên taxi Vinasun 7 chỗ

Thời gian hoạt động của xe taxi gần như là cả ngày và đó cũng chính là khoảng thời gian mà hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện trên đường phố, không lo sẽ bị đứng im một chỗ.

Quảng cáo trên taxi có chi phí khá hợp lí so với các loại hình khác nên doanh nghiệp có thể quảng cáo trên số lượng xe lớn và trong thời gian dài với mức giá hợp lí (ít nhất là từ 100 xe trở lên trong thời gian 3 tháng).

3. Quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước với dịch vụ của Taxi Media

Tại Bình Phước số lượng xe taxi cũng đang ngày một tăng lên do nhu cầu sử dụng của khách hàng những năm gần đây tăng đột biến. Taxi Media là đơn vị chuyên nhận tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công và bảo hành quảng cáo trên xe taxi trên cả nước, chỉ cần doanh nghiệp của bạn có nhu cầu muốn thực hiện 1 chiến dịch truyền thông thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *