Quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Taxi Long Biên là một cái tên đã không còn quá xa lạ với người dân thủ đô. Với các thế mạnh ưu việt của mình, quảng cáo trên taxi Long Biên là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên, giúp doanh triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

1. Giới thiệu tổng quan về taxi Long Biên

Taxi Long Biên là thương hiệu taxi thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Linh Trang. Ra đời từ năm 2005, trải qua quá trình nỗ lực phát triển không ngừng, taxi Long Biên đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Đoàn Roadshow taxi Long Biên trong ngày đầu khai trương

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp chính là “Lái xe lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thanh lịch”, taxi Long Biên đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân thủ đô, trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển bằng taxi. Và để phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người, taxi Long Biên đã quyết định tăng con số xe hoạt động lên hơn 1000 xe với các hãng xe hiện đại và đầy đủ tiện nghi như Kia Morning, Toyota Vios,… Cùng với đó, khách hàng cũng không cần phải chờ đợi quá lâu khi tần suất hoạt động của taxi Long Biên cũng là vô cùng lớn, lên tới hơn 22 tiếng mỗi ngày và quãng đường di chuyển trung bình là 180km/xe/ngày.

2. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên đang ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, bao gồm: quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe, quảng cáo dán tràn đuôi và quảng cáo trên ô cửa kính.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên của Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe và quảng cáo dán tràn đuôi là các hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình nhất nhờ diện tích hiển thị quảng cáo lớn, vị trị cân đối, tầm nhìn thông thoáng… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng sáng tạo nội dung quảng cáo sao cho thật ấn tượng và bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

Khác với hai loại hình quảng cáo kể trên, quảng cáo trên ô cửa kính lại có diện tích hiển thị quảng cáo khá nhỏ do đây là hình thức quảng cáo tận dụng không gian trên xe taxi. Bởi vậy, hình thức quảng cáo này thường được triển khai kết hợp cùng quảng cáo trên cửa xe nhằm đưa thêm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc logo thương hiệu để gia tăng tính nhận dạng đối với người đi đường.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi Long Biên 4 chỗ của Nakami

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên

Khi lựa chọn quảng cáo trên taxi Long Biên, doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên có tới hàng trăm tấm Pano di động đưa hình ảnh quảng cáo đi tới khắp mọi nẻo đường. Với các ưu điểm như không bị giới hạn về thời gian lưu thông cũng như quãng đường di chuyển, quảng cáo trên taxi Long Biên sẽ giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được lan toả đến tất cả mọi người.

Màu xe chủ đạo của taxi Long Biên là màu trắng bạc. Vì vậy, khi triển khai quảng cáo trên taxi Long Biên, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được gia tăng hiệu ứng tương phản, qua đó khiến bất kỳ ai tham gia giao thông cũng không thể không để mắt tới.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Daiko triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Long Biên

Chi phí quảng cáo trên taxi Long Biên cũng là một trong số những điểm mạnh mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Mức giá mà doanh nghiệp phải bỏ ra chỉ rơi vào khoảng 1.000.000đ/tháng/xe, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các hãng taxi lớn trong cùng thành phố. Nhờ vậy, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ vẫn có thể tiếp cận và triển khai hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên, mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ.

>> Xem thêm báo giá dịch vụ quảng cáo taxi của các hãng xe lớn tại Việt Nam

4. Triển khai quảng cáo trên taxi Long Biên cùng Unique

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên cho quý doanh nghiệp với những mức giá hợp lý nhất. Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp triển khai nên những chiến dịch truyền thông độc đáo và đem lại hiệu quả cao nhất dành cho doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ a – z, bao gồm: tư vấn tổng quan về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác nên những chiến dịch truyền thông ấn tượng và độc đáo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *