Quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương tiếp cận khách hàng mục tiêu

quảng cáo trên xe taxi

Unique Outdoor Agency hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương cho thương hiệu của mình. 

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Hải Dương

Trong những năm gần đây, Hài Dương là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ phát triển rất tốt, đưa đời sống của người dân địa phương ngày một đi lên hơn. Với vị trí địa lí thuận lợi đó là nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, giáp với nhiều tỉnh, thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…, quá trình buôn bán, giao lưu kinh tế và văn hóa của Hải Dương vô cùng dễ dàng.

quảng cáo taxi tại hải dương

Côn Sơn – Kiếp Bạc tại Hải Dương

Các ngành kinh tế phát triển nhất của Hải Dương đó là nông nghiệp (trồng cây lương thực, cây ăn quả..) và du lịch với hàng trăm di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng, thu hút khách du lịch thập phương đến tham quan hàng năm. Hệ thống đường giao thông ở Hải Dương cũng đã được nâng cấp và hoàn thiện với các loại phương tiện giao thông chính như ô tô, xe máy, xe buýt, taxi… rất tiện lợi

2. Một số hãng taxi đang hoạt động tại Hải Dương

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như người đến từ khu vực khác, tại Hải Dương hiện có khoảng 20 hãng xe taxi đang cùng nhau hoạt động – 1 con số vô cùng ấn tượng. Trong đó, hầu hết là các hãng xe địa phương có quy mô không quá lớn và hãng taxi Mai Linh – hãng xe lớn nhất cả nước cũng đã mở chi nhánh hoạt động tại tỉnh này. Chi phí di chuyển bằng xe taxi tại Hải Dương khá rẻ, tài xế đều là người ở đây nên rất thông thạo đường phố, vì vậy hành khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Một số hãng xe chính có thể liệt kê đó là:

 • Taxi Mai Linh
 • Taxi Hồng Hải
 • Taxi Cường Thịnh
 • Taxi Hùng Anh
 • Taxi Đức Mạnh
 • Taxi Hoa Sữa
 • Taxi Ngôi Sao
 • Taxi Đại Cường

… cùng một số hãng khác.

3. Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Dương

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất nước ta với số lượng xe lên đến 15000 chiếc và có phạm vi hoạt động tại 63 tỉnh thành. Đây cũng là hãng xe hiện đang hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng với đa dạng vị trí quảng cáo, chi phí hợp lí với ngân sách của doanh nghiệp. Tại Hải Dương, hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân cũng như các thương hiệu đang có nhu cầu quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi

Taxi Mai Linh có 2 màu chủ đạo là trắng và xanh lá cây

quảng cáo taxi tại hải dương

Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh màu trắng

Với quãng đường di chuyển không bị hạn chế cùng với thời gian hoạt động gần như là cả ngày, quảng cáo trên taxi Mai Linh sẽ tiếp cận được với lượng người xem tối đa nhất mà không bị đứng im như những loại hình khác. Maquette quảng cáo tiếp cận từ cự li gần giúp cho người xem ghi nhớ được tên của thương hiệu.

Tùy từng vị trí mà mức chi phí quảng cáo là khác nhau cũng như mức độ hiệu quả sẽ tương ứng với giá tiền. Unique Outdoor Agency xin gửi tới doanh nghiệp bạn báo giá mới nhất về các vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh như sau:

 • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo taxi tại hải dương

Vị trí quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe

 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng (mới xuất hiện trên thị trường).
 • Dán quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên quảng cáo ở vị trí cánh cửa sau xe với thời gian >1 tháng để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất bởi nó có diện tích khá lớn, dễ gây chú ý với người đi đường.

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Để thực hiện thành công một chiến dịch quảng cáo đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng thì không thể thiếu việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp có thể thực hiện điều đó. Và Unique Outdoor Agency chính là lựa chọn hàng đầu cho các nhãn hàng muốn quảng cáo với 10 năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *